Bị lang beng nên dùng thuốc gì để nhanh khỏi?
eDoctor
Câu hỏi:
Dạ tình hình là em năm nay 27 tuổi bị lang beng phía sau cổ em đã mua thuốc nizoral bôi và uống thêm ketoconazole 200 mg uống 1 viên 1 ngày tới nay cũng dc 8 ngày rồi...cho em hỏi tình trạng của em như thế nào ạ? Và khi nào biết là đã khỏi bệnh... bác sĩ tư vấn giúp em.
Trả lời:
chào em. Chị nhận được tin nhắn của em rồi nhé. Nhưng do cuộc tư vấn đã kết thúc nên ko nhắn lại được. Lang ben của em tổn thương là dạng giảm sắc tố và biến mất ít nhất sau 3 tháng nếu em điều trị tốt, tuân thủ điều trị. thuốc uống liều 200mg em đã uống trên 1 tuần đã đủ liều nên cắt nhé. về sữa tắm em có thể bổ sung thêm selenium sulfide để tắm gội nhé.