bị hạch mạc treo trong bụng mà lâu ngày vẫn còn hạch( đã đỡ đau ) và không có biểu hiện khác thì có bị ung thư hạch không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! - Hạch là cơ quan bình thường của cơ thể, phân bố từ đầu tới chân, có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể trước các tác nhân lạ xâm nhập vào cơ thể - Hạch mạc treo theo như bạn nói có thể qua siêu âm mới phát hiện ra - Xin hỏi: ngoài ra còn hạch nào khác không? tính chất hạch như thế nào? - Muốn biết có phải Ung thư hạch không thì phải Sinh thiết hạch và làm xét nghiệm Giải phẫu bệnh và Hoá mô miễn dịch - Bạn nên đến khám tại chuyên khoa Ung bướu Thân chào bạn