Bị căng đầy bụng cảm giác khó thở, khi nằm ngửa bụng nó cứ nổi từng cục từng cục là dấu hiệu bệnh gì?
eDoctor
Câu hỏi:
xin chào bác sĩ !! bác sĩ cho e hỏi e thường xuyên bị căng đầy bụng cảm giác khó thở , nhất là khi nằm ngửa bụng nó cứ nổi từng cục từng cục . bác sĩ cho e hỏi như vậy là bị làm sao ạ !! xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bạn bao nhiêu tuổi và trước đó có điều trị bệnh lý gì không? Bạn có buồn nôn, ợ hơi ợ chua gì nữa không? Các triệu chứng của bạn nghĩ đến bạn bị viêm dạ dày trào ngược, bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa khám và điều trị sớm nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!