Bệnh Ureaplasma parvum có phải bệnh sùi mào gà không?
eDoctor
Câu hỏi:
Bác sĩ cho em hỏi bệnh Ureaplasma parvum là bệnh gì ạ? Có phải bệnh sùi mào gà không ạ? Và có gây vô sinh và lây từ mẹ sang con không ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Ureaplasma parvum là loại vi khuẩn gây bệnh nhiễm trùng ở đường sinh dục và bệnh có thể chữa khỏi nếu dùng thuốc và điều trị kịp thời, Bạn nên đến chuyên khoa sản phụ khoa để khám và được điều trị sớm nhé. Ngoài ra bạn nên giữ vệ sinh đường sinh dục bằng cách vệ sinh trước và sau khi quan hệ để hạn chế nhiễm khuẩn và quan hệ tình dục an toàn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!