Bệnh trầm cảm làm sao để hết
eDoctor
Câu hỏi:
Dạ!!!! Bác Sĩ ơi !!! Em bị bệnh trầm cảm, phải làm sao cho hết ạ!!!
Trả lời:
chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Tình trạng của bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần đánh giá mức độ trầm cảm và kê đơn thuốc phù hợp cho bạn ngoài ra bạn còn có các biện pháp sau cải thiện bệnh : _ Tắm nước nóng mỗi ngày để thư giãn đầu óc ( 10_15 p/ ngày), ngâm chân bằng nước nóng 30 phút trước đi ngủ. _ Làm việc chăm chỉ , bận rộn để tránh suy nghĩ nhiều và cuộc sống thú vị hơn.Nếu chưa có cv , nên tìm 1 công việc hòa nhập vs cộng đồng. - Nói chuyện với người thân và bạn bè để giải tỏa stree và các vấn đề trong cuộc sống được chia sẻ giảm trầm cảm. trân trọng!