Bé nhỏ bị Covid-19 cần bổ sung vitamin gì?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ! 2 bé Trai nhà cháu đang bị F0 điều trị tại nhà. 1 bé 3 tuổi rưỡi (19kg) và bé 9 tháng (8,6kg). Cháu muốn hỏi bác sĩ cần bổ sung vitamin hay thuốc gì cho đề kháng bé khoẻ ạ??? cảm ơn bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn. Covid là do virus gây ra nên chủ yếu là điều trị triệu chứng. Nếu các bạn nhỏ ho , sốt thì dùng thuốc giảm ho, hạ sốt...Cần đảm bảo cho các bé ăn uống bình thường, không bỏ bữa, tắm giặt sạch...Không cần thiết phải bổ sung Vitamin bạn nhé. Thân mến.