Xin chào bác sĩ, bé nhà em đã được 3 tháng tuổi, từ khi sinh đến giờ cháu khóc suốt. Mọi người bảo cháu khóc dạ đề, cháu khóc cả đêm, gào khóc rất thương như đau bụng lắm đỏ mặt. Cứ một thời gian khóc đêm cháu lại chuyển sang ngày. 1 tháng tuổi em đã cho cháu đi bệnh viện nhi khám, Bs siêu âm hộp sọ, bụng và làm các XN máu..bảo cháu không sao, Bs cho thuốc VTM D, Canxi bảo về nhà cháu uống bổ sung và tắm nắng. Về nhà e đã làm theo, nhưng cho đến nay đã 3 tháng cháu vẫn khóc như vậy. Cháu ăn và đi ngoài bình thường.
Trả lời:
Triệu chứng này vẫn thường xuất hiện ở những em bé nhũ nhi bạn nhé ! Nếu bạn đã cho bé đi khàm và làm hết xét nghiệm mà bình thường thì khả năng cao hiện tượng này là sinh lý của bé đến độ tuổi nhất định bé sẽ hết khóc. Bạn cho bé bú bình thường và bất cứ lúc nào mỗi khi bé đói nhé ! Thân chào bạn !