bé nhà em 6th tuổi, mấy hôm nay có hiện tượng tiểu nhiều lần mỗi lần khoảng 1 chén uống nước và nước tiểu có màu vàng hơi đậm. cháu ti mẹ ht và bắt đầu ăn dặm đc hơn 1 tuần nay, em chỉ cho ăn cháo trắng loãng thôi. bsi tư vấn giúp em với ạ!
Trả lời:
chào bạn: bạn để ý bé đi tiểu mỗi lần bé có quấy khóc hay , khó chịu gì không, vì trẻ em do cơ bàng quang hay do phản xạ thần kinh còn kém có thể hay đi tiểu, còn về đi tiểu nhiều bé không sốt, không có bất kì bất thường nào khác như, mệt mỏi, ăn uống kém hơn vì trẻ em tiểu nhiều thì thường liên quan đến viêm đường tiết niệu là chủ yếu, thì bạn không cần quá lo lắng bạn nên theo dõi thêm, cho bé ăn uống bình thường, bạn nhé