Xin chào bác sĩ, Bé nhà cháu được 10 tháng rưỡi, cháu được 10,5kg. Dạo nay cháu rất lười uống sữa nhất quyết khong chiu uong và khóc mặc du gia dinh da doi? Sua cho chau nhung chau van khong chiu uong, cháu vẫn ăn bình thường 3 bữa cháo...chau xin hỏi các bác sĩ la chau co' lam sao ko ạ
Trả lời:
Chào mẹ! Tình trạng bé bỏ bú bình cũng rất hay gặp, một trong những nguyên nhân đó là bé trong giai đoạn mọc răng. Hoặc có nhiều bé chán với núm vú cứng của bình sữa. Mẹ có thể thử chuyển qua cho bé uống bằng muỗng xem sao. Thân chào!