Xin chào bác sĩ, Be nha cháu 7 thang,nua thang nay đi phan xanh lỏng,ngay 3 dan 4 lan,k sốt,van an uong binh thuong
Trả lời:
Chào bạn Bé 7 tháng mà nửa tháng nay đi ngoài phân lỏng màu xanh ngày 3-4 lần kg sôt, ăn uống vẫn bt thì bé bị rối loạn tiêu hoá nhưng tôi muốn hỏi cân nặng của bé vẫn tăng đều chứ Bạn điều chỉnh chế độ ăn cho bé nhé Tiếp tục cho bé bú mẹ Ăn thêm 1 chén cháo xay đủ chất dinh dưỡng nấu hơi loãng Cho bé uồng thêm nước Chúc bạn và bé khoẻ