Xin chào bác sĩ, Bé gái nhà cháu 3 hôm nay bị 1 vết bầm tím ở ngực phải mà k tan ạ, bé k bị va đập vào đâu cả, xin bs xem hình và tư vấn giúp cháu ạ
Trả lời:
Theo hình ảnh bạn và thông tin bạn cung cấp thì đây là 1 vết bầm tím không rõ nguyên nhân nên nếu tình trạng không bớt sau 1 tuần bạn nên đi khám để làm CTM xem có vấn đề gì khác gây ra nguyên nhân xuất hiện nốt bầm tím của bé không nhé !