Bé 25 tháng tuổi biếng ăn nên xử lý như thế nào?
eDoctor
Câu hỏi:
Dạ em chào bác sĩ ạ. bé nhà em năm nay được 25 tháng tuổi rồi, thời gian gần đây bé không chịu ăn chỉ uống sữa , khi cho bé ăn cháo hay ăn cơm bé toàn là nhả ra k chịu nuốt. mong bác giúp giùm ạ cảm ơn bác nhiều
Trả lời:
chào mẹ bé! ngoài biểu hiện k uống sữa và kém ăn thì bé có sốt hay ho sổ mũi, nôn mửa hay biểu hiện bất thường nào khác không ? nếu bé bình thường hết mà biếng ăn , có thể bé đang ở giai đoạn của tuần wonder week , mẹ nên tôn trọng nhu cầu của bé , không nên ép bé!! qua giai đoạn này bé sẽ ăn lại bình thường , còn nếu bé bị ốm thì đưa bé đi khám nha