Bao lâu thì cánh tay sau khi tiêm hết đau nhức?
eDoctor
Câu hỏi:
Tôi là nữ 41 tuổi. tôi tiêm vắc-xin covid19 Astra mũi 1 đã 5 ngày nhưng chỗ tiêm vẫn bị sưng, bầm tím, cánh tay nhức. Bác sĩ cho tôi hỏi vấn đề đó có nguy hiểm k và sau bao lâu thì hết.
Trả lời:
Chào chị, chị ở hình ảnh cánh tay sưng bầm không? Trước giờ chị có điêu trị bệnh lý gì không và hiện có đang chảy máu chân răng không? Chị nên đến chuyên khoa Huyết học để kiểm tra nguyên nhân nhé. Chúc chị nhiều sức khỏe và an toàn trong mùa dịch!