Xin chào bác sĩ, Ban trai e so nguc vao bu vao dau vu . sau do e co bi nôn . lieu e co the co thai duoc không
Trả lời:
Chào em! Thụ thai là khi tinh trùng của nam gặp trứng của nữ sau khi quan hệ tình dục, hoặc làm bất kỳ biện pháp nào đưa tinh trùng vào âm đạo của nữ giới vào đúng giai đoạn rụng trứng. Nếu bạn trai em chỉ sờ chạm vào ngực của em, mà không đi xa hơn, tức là 2 em không có quan hệ tình dục thực sự (dương vật của nam đưa vào âm đạo nữ), thì em sẽ không có thai được nhé! Em bị nôn có thể do 1 nguyên nhân về tiêu hóa. Nếu tình trạng nôn tiếp diễn, em hãy đi khám tại bs chuyên khoa Tiêu hóa. Em nên tự trang bị thêm cho mình kiến thức về thế nào là quan hệ tình dục an toàn, và nếu em và bạn trai có quan hệ tình dục mà không muốn có thai, hãy sử dụng các biện pháp ngừa thai, và theo dõi sát chu kỳ kinh nguyệt của em nhé! Thân!