Xin chào bác sĩ, Bạn e là con trai đi xét nghiệm nước tiểu thấy vi trùng BACT Là 6 như vậy có sao không bác sĩ.bạn e hay bị đau ở bìu thấy bị sưng tinh hoàn và xệ như vậy là biểu hiện của bệnh gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn. BACT là nhóm vi khuẩn Bacteria, nhóm vi sinh vật có cấu tạo tế bào nhưng chưa có cấu trúc nhân phức tạp, thuộc nhóm Prokaryotes. Nhân tế bào chỉ gồm một chuỗi AND không có thành phần protein không có màng nhân. Vi khuẩn có nhiều hình thái khác nhau: hình cầu, hình que, hình xoắn, hình dấu phẩy, hình sợi ... Kích thước thay đổi tuỳ theo các loại hình và trong một loại hình kích thước cũng khác nhau. Nếu có thể bạn cung cấp rõ các chỉ số còn lại của xét nghiệm hay cung cấp hình ảnh xét nghiệm đầy đủ đề bác sĩ tư vấn nhé. Thân.