Bác sỹ giúp em ạ.vợ em đi khám bị nấm âm đạo,trước khi đi khám thì 2 vợ chồng quan hệ và em cũng bị nổi hạt và ngứa.do em đi làm ko có thời gian đi khám.vậy bác sỹ có thể cho em biết nên mua loại thuốc gì để uống ạ.cảm ơn bác sỹ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Vì tính chất bệnh nấm.âm đạo là bệnh xã hội, có.thể lây nhanh khi quan hệ tình dục. Vì thế cần điều trị đúng cách, đầy đủ vợ chồng, bạn tình cks liên quan. Bạn nên đi khám Da liễu để được điều trị nhé Thân mến