Bác sỹ cho e hỏi mỗi khi gần bạn gái nhưng không quan hệ tình dục, khi đó cơ thể em muốn xuất tinh, 2 tình hoàn căng lên dương vật cương cứng cơ thể muốn xuất tinh nhưng em kiềm lại không cho nó ra như vậy có bị ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu như bạn tự điều khiển được các cơ ở cơ quan sinh dục đặc biệt là cơ trơn cơ thắt hay nói cách khác là bạn tự dùng những ý nghĩ của mình để bóp các cơ đó lại ngăn không cho tinh dịch ra ngoài trong việc xuất tinh nó khác hoàn toàn với việc là bạn không xuất tinh ra ngoài bằng phương pháp thô bạo, ví dụ như chặn hoặc bóp ở đầu cơ quan sinh dục để không xuất tinh ra ngoài thì những hành vi thô bạo đó nó mới gây ra những vấn đề về bệnh lý ở cơ quan sinh dục. Tuy vậy khi phải kiềm chế thường xuyên, khát vọng tình dục của người đàn ông đôi khi chưa được giải tỏa. Điều này tạo ra sức ép về tâm lý, lâu dần sinh đau đầu, chóng mặt, hoa mắt... Thân mến