Bác sĩ tư vấn giúp em.em 28 tuổi Em bị đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm. Đi xong cảm giác còn nước tiểu đọng lại trong bàng quang Em bị 3 năm rồi em đi khám bệnh viện kết quả là viêm bàng quang bác sĩ cho thuốc nhưng không hết, uống thuốc em không thấy giảm. Lúc khám bác sĩ cho em làm xét nghiệm nước tiểu, cấy nước tiểu kết quả không thấy vi khuẩn, siêu âm tổng quát, Em phải yêu cầu khám gì để tìm ra bệnh và điều trị cho hết em hoang mang lắm.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có thể nghĩ là viêm đường tiết niệu, nghĩ nhiều do bàng quang, Bạn đã đi khám ở đâu rồi, tốt nhất là nên đi khám chuyên khoa Niệu ở bệnh viện có chuyên khoa tốt, có uy tín cao để được khám và điều trị bạn à. Khi sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị viêm bàng quang, phải tuyệt đối thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ, không tự ý dùng thuốc hay ngừng thuốc đột ngột khi thấy bệnh thuyên giảm, vì làm như thế vi khuẩn sẽ nhờn thuốc và rất dễ bị viêm bàng quang mạn tính. Thân mến