Bác sĩ oi! Em là phẫt thuật cắt tách tử cung . Em chỉ bị chảy máu lúc đấy thui giờ hết rùi . Bác sĩ cho em thuốc kháng sinh uống , và tiêm 2 loai tiem 7 ngay 2 lan va 1 loai nua 10 ngay cach ngay tiem 1 lan . Va Trị liệu bằng sóng ngầm để tránh những sợi tơ trong tử cung dính lại .
Trả lời:
Phẫu thuật của em là nội soi cắt tách qua đường âm đạo đúng không ? Nếu vậy thì bây giờ hiện tại em không chảy máu nữa , không có triệu chứng gì bất thường thì em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường - hạn chế không làm những việc nặng ! Nhớ uống thuốc đầy đủ và đủ liều - có triệu chứng chảy máy hay rỉ dich có mùi thì nên khám lại em nhé !