Xin chào bác sĩ, bác sĩ oi! Em cắt tách dính buồng tử cung nhử vậy em an uống có kiêng gì không ? Có kiêng như người mổ không ah? Như thịt gà , trứng gà ....vv em bị cần làm gì để tránh bị dính lại ? Bác sĩ kê cho em uống Dufaston 2 tháng sau đen khám lại . Em bị dính lòng tử cung bên phải và bên trái . Em mới tách được bên phải còn bên trái dính ít hơn bác sĩ hẹn 3 tháng sau làm tiếp .
Trả lời:
Chào bạn Sau mổ tách tử cung bạn nén ăn đầy đủ chất dinh dương đẻ vết thương nhanh liền và hồi phục sức khỏe Tuy nhiên nén kiêng một đó thức ăn gay kích thích như gia vị các loại, kiêng thức ăn dễ tích hàn( theo đông y) như gạo nến, trứng ảnh hưởng quá trình hình thành sẹo,thịt bò gay co kéo da, da gà hai hải sản gay ngứa... Chúc bạn mau khoẻ