Bác sĩ cho tôi hỏi là sung huyết phổi có thể chữa hẳn được không? Và nếu được thì chữa bằng cách nào ạ. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Dấu hiệu sung huyết rốn phổi chỉ là một dấu hiệu trên phim xquang phổi, không phải là chẩn đoán của bệnh. Thông thường nguyên nhân gây ra có thể là viêm phế quản, nhiễm siêu vi...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và điều trị. Thân mến