Bác sĩ cho hỏi mắt cận thị khoảng 3-5 độ sau khi phẫu thuật có khỏi hẳn k . Chi phí phẫu thuật như thế nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay có khoảng 3 phương pháp phẫu thuật mắt được sử dụng thông dụng khác nhau về giá tiền và các ưu nhược cũng khác nhau, tuỳ vào tình trạng mắt của bạn mà sẽ được lựa chọn phương pháp cụ thể. Vì vậy bạn nên đi khám Mắt để được tư vấn nhé Thân mến