Bác sĩ cho em hỏi móng chân của em bị làm sao vậy có phải bị nấm không. Không có hiện tượng đau nhức gì cả. Nó cứ bong móng mới rồi sần sùi như vậy. Em nên bôi loại thuốc gì để hết ạ.
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị nấm móng em nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được khám, xét nghiệm soi tươi bệnh phẩm, chẩn đoán và chữa trị kịp thời. Tùy từng loại nấm mà có các phương pháp chữa trị cụ thể. Thân mến chào em