BÁc sĩ cho em hỏi là em dạo gần đây đi tiểu có ra một ít tinh dịch màu trắng, đi tiểu rắt, tiểu nóng buốt, đau âm ỉ ở đoạn gần dương vật là bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin chia sẻ của bạn, có khả năng bạn có tình trạng viêm nhiễm đường tiết niệu. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để được thăm khám và tư vấn điều trị. Thân mến