bác sĩ cho em hỏi con em khi ngủ rất hay ra mồ hôi trộm,khi ngủ dậy là gối đẫm luôn mồ hôi như vậy phải làm thế nào cho bớt ra mồ hôi trộm ạ và bé ra mồ hôi trộm nhiều vậy có ảnh hưởng gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, thân nhiệt của bé thường cao hơn nhiệt độ người lớn, có thể nhiệt độ phòng của nhà mình hơi nóng bạn nên xem lại có nóng hay không, có thể bổ sung thêm Vitamin D 1 giọt/ ngày. Thân.