Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi thuốc cai nghiện Bông Sen như trong hình. Loại này hỗ trợ cai nghiện có tốt không ạ. Và cai nghiện tại nhà thì cần làm những gì, và lưu ý những gì để đảm bảo an toàn trong quá trình cai nghiện không ạ. Tình trạng bệnh nhân : nghiện được 3 năm và đã chuyển sang chích ạ.
Trả lời:
Chào em Thuốc cai nghiện Bông Sen có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn, không có độc tố không có tác dụng phụ, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Sản phẩm đã được dùng thực hiện cai nghiện thí điểm thành công cho các đối tượng nghiện ma túy tại Trung tâm Nhân ái Hậu Giang, Trung tâm cai nghiện ma túy thuộc Bệnh viện Tâm thần Biên Hòa, bệnh viện tại Campuchia… Dùng cho người mới nghiện hoặc nghiện lâu năm với hình thức hút, hít, nuốt chích các chất ma tuý như: Thuốc phiện, Mocphine, Heroin, cần sa..v. v.v… Thuốc có tác dụng tốt cho hầu hết người nghiện ma túy, kể cả thời gian nghiện lâu năm từ 5 -10 năm thì thuốc cai nghiện Bông Sen vẫn giúp bạn vượt qua an toàn và hiệu quả. Uống thuốc trước khi ăn 10 phút nhưng tùy vào đối tượng và thời gian nghiện mà điều chỉnh liều lượng hợp lý: Với người nghiện mới : Thời gian điều trị là 7 – 10 ngày. - 4 ngày đầu uống 60ml/ lần x 4 lần/ ngày. Mỗi lần uống cách nhau từ 2 -3 giờ. - Những ngày tiếp theo : Uống 60ml/lần x 2-3 lần/ngày. Với người nghiện nặng & lâu năm : - 4 ngày đầu uống 80ml/lần x 4 lần/ngày. Mỗi lần uống cách nhau 2-3 giờ. - Những ngày tiếp theo : Uống 80ml/lần x 2-3 lần/ngày. Với những bệnh nhân đã nghiện từ 2 năm trở lên và đã từng đi cai nghiện ở các trung tâm cai nghiện về nhưng lại tái nghiện: uống từ 80 -100 ml x 5-6 lần. Mỗi lần cách nhau 2 tiếng đồng hồ. Chú ý những điều này khi sử dụng thuốc cai nghiện Bông Sen nếu thời gian lên cơn thèm thuốc xuất hiện cố định, hằng ngày có thể uống thuốc trước thời gian lên cơn để chặn cơn. Phải dừng việc sử dụng ma túy trong thời gian sử dụng sản phẩm cai nghiện. Lắc đều trước khi uống. Ngoài ra thuốc cũng chống chỉ định cho phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt và phụ nữ trong thời kỳ có thai cũng như phụ nữ đang cho con bú. Không dùng cho người đang vận hành máy móc thiết bị Bệnh nhân đang bị bệnh tim, hoặc những bệnh cấp tính đang trong tình trạng sức khỏe yếu kém thì không nên áp dụng cách cai nghiện này mà phải đến Trung tâm cai nghiện hoặc bệnh viện để được chăm sóc đúng cách hơn, đảm bảo sức khỏe. Thuốc Bông Sen theo quy định của Bộ Y tế là để hỗ trợ điều trị cắt cơn nghiện và chỉ được bán tại các trung tâm cai nghiện chứ không được bán rộng rãi ngoài cộng đồng , chỉ được dùng tại các trung tâm cai nghiện và phải theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa Do đó em nên đến các trung tâm cai nghiên để được tư vấn và hướng dẫn điều trị cụ thể Chúc em thành công