Bac si cho e hoi mot ngày e kết hợp collagen vitamin c và e có dc ko ah và cách uống nhu thế nào Mỗi loại uống tg bao lâu là dừng lại ah
Trả lời:
chào bạn: bạn hoàn toàn có thể kết hợp uống colagen và vitamin c , vì colagen giúp da căng mịn hơn, tránh lão hoá ra lâu hơn, vì da muốn đẹp cần phải có colagen , còn vitamin c giúp da khoẻ hơn, giúp da không bị khô, nhưng lưu ý bạn uống vitamin c nhiều không tốt cho dạ dày, và dễ tạo sỏi thận, nên chỉ uống 2 tháng mình nghỉ 2 tháng sau và khi uống bạn phải uống nhiều nước nữa nhé