Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho con hỏi mẹ con năm nay 46 tuổi, dạo 1 tháng gần đây mẹ con ho liên tục và còn bị chứng thở mệt nữa. Nhưng đi khám thì bệnh thở dài có giảm nhưng ho vẫn k thấy tiến triển tốt. Mẹ con ho rất to, có đàm nữa, ho kiểu như có gì mắc ở cổ vậy đó bác sĩ. Vậy bác sĩ cho con hỏi vậy mẹ con bị gì và chữa trị như thế nào ạ! Con cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào em! - Mẹ em đi khám ở đâu, đã làm những xét nghiệm gì? Ho ra đàm trắng hay xanh, đặc hay loãng? Tốt nhất em nên dẫn mẹ đi khám chuyên khoa Hô Hấp của bệnh viện để được bác sỹ kiểm tra và điều trị tốt nhất. Hoặc đặt lại câu hỏi với những thông tin đầy đủ, chi tiết hơn để được tư vấn tốt nhất. Cám ơn em!