Bác sĩ cho cháu hỏi không biết cháu ăn trúng cái gì hay sao mà từ hôm qua tới h mỗi lần cháu uốg nước là 3p phút sau cháu đi vệ sinh phân lỏng như nước luôn đi xong lại khát nước uốg vào là đi tiếp. Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu bị gì và phải uống thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: hiện tại vấn đề của bạn là nghĩ nhiều đến ngộ độc thực phẩm sau ăn, bạn phải uống nhiều nước đề bù lại lượng nước mất khi tiêu phân lỏng, nên uống khoảng 2-3 lít nước trong ngày hôm nay và chia đều trong các buổi, bên cạnh đó hãy theo dõi phân có lẫn nhầy nhớt, có máu hay không? Nhiệt độ có sốt hay không? Nếu không có vấn đề nào khác ngoại trừ tiêu phân lỏng thì bạn có thể điều trị tại nhà bằng cách uống nước liên tục, cơ thể sẽ giảm dần triệu chứng trong 24h tiếp theo. Thân mến.