Bác sĩ cho cháu hỏi cháu muốn chuyển uống thuốc từ regevidon sang marvilon thì phải làm sao ạ.. cháu vừa sử dụng hết 28 viên regevidon..hôm nay bắt đầu uống vỉ tiếp theo thay vì dùng regevidon cháu dùng marvelon có được không ạ có phải uống đủ 7 viên marvelon thì mới có tác dụng tránh thai không ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chuyển ngay qua được nhé, về hiệu quả tránh thai thì không cần thiết phải đủ 7 viên, chỉ khi nào bạn mới uống thuốc tránh thai lần đầu mới chờ ít nhất 7 viên, còn trường hợp này bạn chuyển từ loại khác qua thì bạn vẫn được có tác dụng tránh thai từ vỉ thuốc trước và không cần chờ 7 ngày nhé. Thân mến.