Xin chào bác sĩ Bác sĩ cho cháu hỏi bé nhà cháu được 1 tuổi,khoảng 1 tuần gần đây cháu thấy bé đi tiểu ít bình thường phải 7-8h bé mới đi 1 lần,nhiều khi phải 12h mới đi 1 lần.cháu tìm hiểu trên mạng thì nói là mùa hè nắng no gs trẻ ra nhiều mồ hôi nên sẽ đi tiểu ít hơn bình thường.nhưng mấy ngày vừa rồi thời tiết tương đối dễ chịu không nắng nóng bé ra mỗ hôi ít nhưng bé vẫn đi tiểu ít.vậy bác sĩ cho cháu hỏi bé đi tiểu ít như vậy có sao khô ng ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Với tình trạng đi tiểu của con bạn theo lời bạn kể là không bình thường. Không rõ con bạn bú sữa một ngày bao nhiêu lần ? Ăn dặm như thế nào ? Ngoài lượng sữa bú mẹ bạn có cho bé uống thêm nước hoặc ăn thêm hoa quả hay không ? Bạn cung cấp chi tiết thêm bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn nhé. Thân mến