Bác ơi mỗi lần e ăn vào là e bị đi ngoài hoài và 1 ngày đi ngoài rất nhiều lần phân lõng, không tình trạng này là bị sao hã bác sỹ??? E cám ơn!!!
Trả lời:
Chào bạn! Không biết tình trạng trên đã diễn ra bao lâu rồi? Nếu đã diễn ra trong nhiều tháng, kèm theo đau bụng, rối loạn đại tiện thì rất có thể bạn bị bệnh lý viêm đại tràng co thắt, hay thương được biết với tên hội chứng ruột kích thích. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được điều trị sớm. Chúc sức khỏe!