Ba e bị ung thư trực tràng. ( đã mổ được 1 năm rồi ) . Nay đi cầu ra máu . Như vậy có bị gì không bs. Tình hình sức khỏe của 3 em hiện giờ vẩn bình thường.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm tình trạng bệnh lý của ba bạn, đã điều trị những gì, có phẫu thuật, hoá trị, xạ trị, có đang điều trị bệnh lý nào khác. Thân mến