Ăn bún mắm nêm có dẫn đến tiêu chảy?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ, sáng nay em ngủ dậy em tập thể dục 1 tiếng, xong rồi em ăn bún mắm có mắm nêm, rồi em bị đi ngoài tiêu chảy, do em bị rối loạn tiêu hoá, hôm qua em đi ngoài, phân bình thường không bị sao hết, mà sáng nay đi ngoài tiêu chảy có phải do ăn bún mắm không?
Trả lời:
Chào bạn, hiện tình trạng đi ngoài của bạn đã ổn hơn chưa? Bạn có đau bụng không hay chỉ đi ngoài phân lỏng và thời gian đi ngoài sau ăn bún của bạn là bao lâu. Trước giờ bạn có bị như vậy không? Nếu hiện tại bạn còn đi ngoài phân lỏng bạn nên uống bổ sung orezol thay nước uống hàng ngày và giữ ấm bụng tránh ăn thức ăn lạ, đồ lạnh và khám ngay chuyên khoa tiêu hóa để được chẩn đoán và điều trị nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!