Chào bác sĩ, xin vui lòng tư vấn giúp em ạ: con em sinh được 22 ngày, con em thở hay ra tiếng, hơi thở gấp và ngắn vào ban đêm, hay vặn mình đến đỏ mặt, xin bác sĩ tư vấn giùm em ạ, chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên đưa bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi khám hô hấp xem có vấn đề gì không, bé sơ sinh thỉnh thoảng vặn mình cũng bình thường nhưng nếu vặn mình nhiều cũng nên xem lại bé có thiếu chất không, cho bé bú nhiều cử, phơi nắng sáng 20_phút hoặc uống Vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn