Kính chào Bác sỹ Sau khi sốt xuất huyết tôi đã xuất viện được 1 tuần Xong vẫn có hiện tượng choáng nhẹ khi nằm xuống. Hay đang nằm mà quay sang phải hay bên trái, Đó là hiện tượng gì và xin bác sỹ tư vấn. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn mới bị ốm xong nên cơ thể còn suy nhược. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Nếu triệu chứng kéo dài, bạn có thể gặp bác sĩ để được khám và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn