Chào Bác sĩ bé nhà em bị nổi mẩn đỏ trên cổ khoảng 1 tháng nay ko hết, lúc đầu tưởng là rơm sảy nhưng về sau nó nổi lan rộng ra hết cổ, nhờ tư vấn giúp e. E cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau nhìn hình ảnh và bạn mô tả nhiều khả năng bé nhà bạn bị viêm da cơ địa trẻ em, khi bị viêm da như này bạn cần cho bé đi khám bác sĩ nhi hoặc chuyên khoa da liễu để bác sĩ kê đơn thuốc bôi cho bé và vệ sinh cho bé, tránh dùng thuốc ngoài có thành phần corticoid rất nguy hiểm cho da của bé bạn nhé thân ái chào bạn