Cháu năm nay 24 tuổi, chu kì của cháu khoảng 28 đến 29 ngày, cháu và chồng mới kết hôn đc 1 tháng. Vì còn trẻ nên 2 vợ chồng vẫn chưa có ý định sinh em bé. Nhưng khoảng thời gian giữa chu kì kinh cháu và chồng có gần nhau nhiều lần. Chúng cháu có sử dụng bao cao su và chồng cháu còn rút dương vật ra ngoài 1 lúc mới xuất. Nhưng có 1 lần thì bao bị rách( chồng cháu vẫn để ra ngoài mới xuất). Vậy cháu có bị mang thai ngoài ý muốn không thưa bác sĩ. 2 vợ chồng cháu hiện tại vẫn chưa có ý định muốn sinh em bé ạ
Trả lời:
Chào em Nếu xử dụng bao cao su bị rách thì có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn để kiểm tra em nên dùng que thử thai .Que thử thai cho biết kết quả sớm, sau khi quan hệ tình dục từ 7 đến 10 ngày kết quả chính xác tới 97% Nếu chưa muốn có thai em nên đặt vòng tránh thai Thân mến chào em