bs ơi ... nay con em dc 4 tháng tuổi cân nặng 7,5kg cc: 59cm mà vẫn chưa cứng cổ và chưa bt lẫy thì có quá lâu không ạ ? là cách nào để nhanh cứng cổ k ạ ? bổ sung vitamin gì ạ ? và cho bé hay mẹ uống ạ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bé nhà bạn mới 4 tháng được cân nặng , và chiều cao như vậy là phát triển tốt rồi bạn nhé.bé giờ này chưa biết lẫy cũng có bé lẫy muộn hơn bình thường, cổ của bé cũng không thể cứng cáp như các bé lớn hơn, nhưng cần thời gian nữa, và bạn cũng có thể bổ sung vitamin D giúp tăng cường hấp thu canxi tốt hơn để bé cứng cáp hơn bạn nhé thân ái chào bạn