em năm nay 16t e hay bị nặng đầu và đau vùng trán e bị mỏi cổ vai gáy đc vài ngày cảm giác lâng lâng và chóng mặt k tập trung cho hỏi em bị gì v ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân như sức khỏe suy nhược, căng thẳng, stress, mất ngủ kéo dài, bệnh lý tai mũi họng, viêm xoang, tăng huyết áp, dị dạng mạch máu não, thiếu máu, rối loạn tiền đình.... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn