bác sỹ cho e hỏi né nhà e gần 3 tháng hôm nay thấy bé có hạch ngay giữa cổ và vai..vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Hạch là tổ chức lympho, có chức năng bảo vệ cơ thể. Bình thường hạch nhỏ, không sưng đau. Khi cơ thể nhiễm trùng tổ chức hạch sẽ phản ứng hoặc viêm nhiễm trùng ở hạch luôn. Khi xuất hiện hạch, ko sưng nóng đau thì bạn chỉ cần theo dõi thôi. nếu hạch sưng đau, nóng sốt bạn phải cho bé đi khám. Thân chúc bạn sức khỏe!