bác sỹ cho hỏi người yêu e từng phải mổ tụy được hơn 1 năm đến giờ bệnh vẫng chưa khỏi hoàn toàn người thì ốm quá. giờ e muốn hỏi bác sỹ có cách gì giúp ny e ăn vài hấp thụ thức ăn dễ hơn (như men tiêu hoá ...) thức ăn hàn ngày nên bổ sung gì .v.v. cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Bạn không nói rõ người yêu của bạn bị bệnh lý gì của tụy và mổ điều trị ra sao, tình hình của bệnh. Còn vấn đề ăn uống, hấp thu là vấn đề dinh dưỡng. Nếu cần thiết bạn có thể đưa người yêu đi khám dinh dưỡng. Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị, chế độ dinh dưỡng bạn nhé. Thân chúc người yêu bạn sức khỏe!