Bác sĩ cho em hỏi, em năm nay 20 tuổi là con trai. Gần hậu môn em xuất hiện một cục thịt dư( nằm bên trong da) giống như một khối thịt khoảng 2-3cm. Em bị khoảng 1 2 năm rồi, bth thì nó ko hề gây đau hay khó chịu dù ấn vào cũng ko đau, nhưng một vài ngày gần đây nó tự nhiên gây đau đau khi em ngồi hay chạy xe cấn vào nó. Bác sĩ cho em hỏi là đó có thể là triệu chứng của bệnh trĩ không? Hay là một khối u hay là gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là tổn thương lành tính như bướu bã ở vùng cạnh hậu môn, hiện viêm nhiễm có thể áp xe hóa, điều trị không phù hợp có thể hình thành Lỗ rò hậu môn do đó bạn cần gặp bác sĩ để được khám trực tiếp, Uống thuốc điều gì phù hợp và theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn