chào các bác sĩ ạ. em có sử dụng nhà vệ sinh chung và thấy bồn vệ sinh rất bẩn, bám nhiều thứ. khoảng 15 phút trc thì k có ai dùng. nếu người dùng trước làm dây máu hay chất dịch lại thì em có nguy cơ phơi nhiễm hiv k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nước máu dịch nhiễm HIV dính vào sang thương da niêm mạc bị tổn thương, chảy máu có thể lây nhiễm HIV, nhưng trường hợp của bạn khó xảy ra trong thực tế. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn