Chào bác sĩ. Em bị đau nhức cổ vai gáy và nửa phần đầu phía sau 2.3 hôm thì hôm qua có đi khám bên bệnh viện thì bsi chẩn đoán đau nhức do căng cơ, ngồi văn phòng vậy và cho xoa bóp bâm huyệt r uống thuốc. Mới uông 1.5 ngày thuốc nên nửa đầu phía sau e cảm thây còn hơi nhức, cổ vai cũng còn mà đỡ hơn tí. Em ko biết có thể bị do nguyên nhân bên trong nào ko và có cần chụp xquang, CT gì ko bsi vì bên bệnh viện cổ truyền e khám hôm qua họ ko cho chụp gì, chẩn đoán uông thuốc vậy thôi. Em mới chụp xquang phổi cách đây 1.5 tháng thì chụp cổ nưa có đc ko ạ. Bệnh này có nguu hiểm gì không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể kiểm tra chụp x quang thêm cột sống cổ cũng được, bạn có thể tiếp tục sử dụng thuốc bác sĩ kê và tái khám khi hết thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn