e bị nhiễm lạnh nhưng k sốt đôi lúc gai lạnh lên và ngứa cổ họng k đau và đau đầu mất ngủ buồn nôn mệt mỏi cho e hỏi làm sao để nhanh hết và khắc phục như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cách nhanh hết nhất là bạn nên gặp bác sĩ tai mũi họng, khám, kiểm tra, chụp X quang, soi tai mũi họng, chẩn đoán và kê toa điều trị phù hợp. Bên cạnh đó bạn cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin C, nâng cao sức đề kháng, tập thể dục thể thao thường xuyên, vận động và nghỉ ngơi hợp lý... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn