em bị thương ở chân nay 10 ngày rồi vết thương đang lành. năm rồi em cũng bị và có đi ngừa uon ván mấy mũi gì đó xin bs cho hỏi vậy em có cần đi tiem ngừa nữa không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không cần tiêm ngừa nữa, nếu tiêm sau 2 ngày thuốc sẽ không có tác dụng nữa, với bạn năm ngoái đã tiêm rồi nên thuốc vẫn còn phòng uốn ván được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn