e năm nay 16t bị chắc 1 năm r lâu lâu mới kiểu ngứa cổ họng và tai và e súc miệng bằng nước muối sẽ hết và ngưng mấy tháng sau lại bị lại và dạo gần đây e k sử dụng nước muối nên cổ họng e cứ ngứa nhưng k đau lại có vết trắng giống loét nhỏ và mạch máu trên amidan và thành họng cho hỏi e có bị gì nghiêm trọng k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn khám bác sĩ tai mũi họng xem sao, vết trắng có phải do vi nấm phát triển hay hốc mủ, giả mạc, uống thuốc theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn