mấy ngày nay thấy tức ngực và nằm xuống hơi khó thơ , còn nằm nghiêng ko sao , mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn có thể kiểm tra phim phổi ở phòng khám hoặc bệnh viện. Xem có ho nữa hay không, khi thay đổi tư thế bạn có ho không. Hoặc bạn thử nằm ở tư thế 45 độ, tức nằm đầu cao xem có cải thiện không. Vì khi nằm xuống có biểu hiện khó thở có thể là bệnh lý của tim hoặc phổi bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái.