Bác sĩ cho em hỏi là sau khi đánh răng mình dùng nước súc miệng, và sau đó có cần súc miệng lại bằng nước sạch không ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau đánh răng là việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng rất quan trọng nhưng đôi khi không thể đến hết những chỗ vi khuẩn hoạt động, cần nước xúc miệng để tới vị trí kẽ răng , nhưng khi bạn xúc miệng bằng nước xúc miệng xong thì trong khoảng 30s đến 1 phút vẫn nên xúc miệng lại bằng nước sạch bạn nhé thân ái chào bạn